คิ้ว เปรียบเสมือนกรอบของใบหน้า ดังนั้นการมีรูปคิ้วที่สมบูรณ์ จะทำให้ใบหน้ากระจ่างดูดีเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยเสริมโหงวเฮ้ง และ เพิ่มความมั่นใจอีกด้วย ทว่าหลายคนต้องประสบปัญหากับรูปทรงคิ้วที่ไม่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็น คิ้วบางไป คิ้วหนาไป คิ้วไม่ได้รูป เป็นต้น ซึ่งในปัจจุบันมีเทคโนโลยีมากมายที่สามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ โดยเฉพาะที่ Smith&John ที่เริ่มต้นจากสถาบันดูแลเส้นผม มีความชำนาญเฉพาะในเรื่องลักษณะแนวเส้นขน การจัดวางลายเส้น เพื่อให้ขนคิ้วดูสวยแบบธรรมชาติ ทั้งยังครบครันไปด้วยเครื่องไม้เครื่องมือ และ ช่างมืออาชีพฝีมือดี ที่พร้อมจะทำให้ทุกท่านพึงพอใจไปกับคิ้วที่สมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน
เนื่องจากหลายท่านมีความสนใจที่จะมา สักคิ้ว เพ้นท์คิ้ว  คิ้วสามมิติ กับทางเรา ซึ่งบางท่านอาจยังมีข้อสงสัยต่างๆ ดังนั้น Smith&John จึงขอตอบคำถามค้างคาใจเกี่ยวกับการให้บริการ ดังนี้

สักคิ้ว เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

  สักคิ้ว เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ คือ

 วิธีที่จะทำให้คิ้วดูเสมือนจริงที่สุด เพื่อความงามและการรักษา ซึ่งคนที่คิ้วแหว่ง คิ้วขาดร่วง คิ้วบางมากๆ จะเลือกวิธีนี้เพื่อให้คิ้วมีความสวยงามมากขึ้น โดยทาง Smith&John สามารถทำลายคิ้ว เส้นเล็ก พริ้ว และดูเป็นธรรมชาติที่สุด จนไม่สามารถดูด้วยตาเปล่าได้เลย ว่าเส้นไหนขนคิ้วจริง หรือเส้นไหน คือ เส้น คิ้วสามมิติ ทำให้ดูเหมือนเป็นการปลูกคิ้วขึ้นมา แต่เป็นการเพ้นท์ขึ้นมาเท่านั้น ต้องใช้ปลายนิ้วสัมผัสดูว่าเส้นไหนคิ้วจริง หรือเส้นสามมิติ


  เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ต่างกับสักคิ้ว 3 มิติอย่างไร

 ทั้ง 2 ประเภทมีความคล้ายกันมาก แต่ไม่เหมือนกันซะทีเดียวเพราะ การ เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ จะมีลายเส้นที่เล็ก ละเอียด พริ้ว และ ดูเป็นธรรมชาติกว่าเมื่อเทียบกันเส้นต่อเส้น ส่วนการ สักคิ้ว 3 มิติ จะใช้เครื่องสัก แบบเดียวกับ สักคิ้วถาวร แบบเก่า ซึ่งความสั่นสะเทือนของเครื่องสัก อาจมีโอกาสทำให้ลายเส้นของคิ้วใหญ่ และ ดูแข็งไม่เป็นธรรมชาติ


 ระยะเวลาการติดทนนานของบริการ คิ้ว 3 มิติ ทั้ง เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ และ สักคิ้ว 3 มิติ

 มีระยะเวลาการติดทนนาน คือ ประมาณ 3 ปี ซึ่งหลังจากการทำ 1-3 เดือนแรก ทาง Smith&John ยินดีเติมสีให้ฟรี! 1 ครั้ง และเมื่อถึงปีที่ 3 สีเริ่มจาง สามารถกลับมาทำอีกครั้งในราคา 50% ของราคา ณ ตอนนั้น


 สักคิ้ว 3 มิติ ราคาเท่าไหร่ ?

 เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ มี 2 ราคา คือ

  • โปรโมชั่นคิ้วสามมิติ Smith&John ทีมงานราคา 10,000 บาท
  • คุณปุ๋ม (เจ้าของร้าน)  เทคนิคเดิม 20,000 บาท  เทคนิคใหม่  สอบถามราคาที่ 02-862-1221 , Line ID : @smithandjohn แต่หากเป็นคิ้วของคุณผู้ชายต้องทำกับคุณปุ๋มเจ้าของร้าน  เทคนิคเดิม ราคา 23,000 บาท

 เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว 3 มิติ เจ็บหรือไม่

 Smith&John กล้ารับประกันได้ว่า “ไม่เจ็บเลย” ไม่เจ็บ ไม่อักเสบ และ ไม่บวมอย่างแน่นอน สามารถทำกิจกรรมต่างๆได้หลังจากเข้ารับบริการได้ทันที แต่ในกรณีผู้ที่ผิวแดงง่าย หรือผิวขาวมาก อาจจะมีรอยแดงรอบบริเวณคิ้ว แต่จะแดงหลังจากทำเสร็จประมาณไม่เกิน 1 ชั่วโมง


 มีแผลเป็นบริเวณคิ้วสามารถสักคิ้ว 3 มิติได้หรือไม่ ?

สามารถทำได้ เพราะ คิ้ว 3 มิติ จะเหมือนขนคิ้วจริง ลายเส้นจะปกคลุมบริเวณรอยแผลเป็นได้อย่างแนบเนียน


 มีบริการสักขอบตา และสักปากหรือไม่ ?

 Smith&John ให้บริการเฉพาะ เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ เท่านั้น ส่วนสักขอบตา และ ปากนั้นยกเลิกบริการไปแล้ว


 อุปกรณ์ และ ความสะอาดของการให้บริการเป็นอย่างไร ?

 อุปกรณ์ต่างๆที่ใช้จะไม่มีการใช้ซ้ำ แม้กระทั่งถุงมือ ส่วนเข็มเพ้นท์จะมีลักษณะเป็นด้ามปากกา ซ่อนด้วยปลายเข็มที่เรียงกันเป็นแนวระนาบ ปลายเข็มที่ใช้เป็นเนื้อโลหะที่ใช้ สำหรับเข็มฉีดยา เหมือนอุปกรณ์ทางการแพทย์ทั่วไป โลหะที่ใช้ทำด้วยโลหะเหล็กกล้าสแตนเลส เพราะมีข้อดีหลายอย่าง คือเนื้อโลหะแข็งพอเหมาะจึงมีความยืดหยุ่นและเหนียวไม่เปราะหักง่าย ไม่ขึ้นสนิม ไม่ทำปฏิกิริยาอันตรายหรือเป็นพิษต่อเนื้อเยื่อของร่างกาย ทนทานต่อสารเคมี และ ความร้อนได้ดีจึงสะดวกในการทำความสะอาด ส่วนภาชนะอื่น ๆ จะต้องผ่านการ Sterilizer ก่อนทั้งหมด


 ขั้นตอนการ เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ เป็นอย่างไร?

 มีขั้นตอนการเพนท์คิ้วดังนี้

  1. วัด และ ออกแบบโครงคิ้ว โดยจะมีการสอบถามคุณลูกค้าว่าชอบแบบไหน ลักษณะอย่างไร
  2. เมื่อออกแบบโครงคิ้วเสร็จเป็นที่เรียบร้อย ก็ทายาชา ทิ้งไว้ 45 นาที
  3. ทำการ เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ จริง
  4. หลังจากนั้น ประมาณ 1-3 เดือน สามารถมา prove และ เติมคิ้วได้อีก 1 ครั้ง
  5. หลังจากนี้ คิ้ว 3 มิติ ก็จะอยู่ได้ 3 ปี

ส่วน ลบเลเซอร์

 

 ราคาราคาลบเลเซอร์เท่าไหร่?

 ครั้งละ 3,000 บาท : คอร์ส 4 ครั้ง แถมฟรี 1 ครั้ง  ราคา 12,000 บาท ในกรณีที่รอยสักลึกมาก อาจจะต้องลบหลายครั้ง


 ทำกับทางเจ้าของร้านและทำกับทีมงานแตกต่างกันอย่างไร

 คิ้วสามมิติ  คือ ศิลปะบนผิวหนัง  ฉะนั้น  ผลงานต่างกันไปตามประสบการณ์ รวมทั้งทักษะความชำนาญในการออกแบบโครงคิ้วให้กับรูปหน้า และ เทคนิคในการจัดวางลายเส้นอย่างเป็นธรรมชาติ


 ถ้ามีรอยสักเดิมอยู่แล้ว สามารถเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ หรือ สักคิ้ว 3 มิติ ได้หรือไม่

 สามารถทำคิ้ว 3 มิติ ได้ แต่จะต้องดูรูปคิ้วเดิมก่อนว่ามีลักษณะเป็นอย่างไร ต้อง ลบเลเซอร์ ก่อนหรือไม่ ซึ่งหากสีจางมากก็สามารถทำคิ้ว3 มิติ ทับได้เลย   แต่จะไม่สวยเท่าผู้ที่ไม่เคยสักคิ้วถาวรมาก่อน

แต่ถ้ารอยสักถาวร  ของเก่าจางไม่พอ หรือ ทรงคิ้วที่รอยสักเก่าทั้ง 2 ข้างจางไม่เท่ากัน เช่น ความหนา ความโก่ง ความยาว อาจทำให้มีเงาที่เหลื่อมล้ำกันอยู่ จึงควรลบรอยสักเก่าออกก่อน เพื่อคิ้วที่สวยงาม และ ปรับให้เข้าได้กับรูปหน้าอีกด้วย  และโชว์ลายเส้นพริ้ว ๆ ของคิ้วสามมิติ ได้อย่างชัดเจน


 สักคิ้ว เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ จำกัดอายุหรือไม่ และบุคคลประเภทใดไม่ควรทำ?

 ไม่จำกัดอายุ สถิติผู้ที่เคยมารับบริการอายุต่ำสุด 14 ปี สูงสุด 84 ปี ส่วนผู้ที่อยู่ในภาวะตั้งครรภ์ไม่ควรทำ


Smith&John ให้ความสำคัญกับการวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้า โครงสร้างกระดูก และ กล้ามเนื้อบริเวณคิ้ว รวมไปถึงลักษณะการเรียงตัวของเส้นคิ้วของแต่ละบุคคล โดยผู้เชี่ยวชาญจะร่วมกันวิเคราะห์ความเหมาะสมของรูปทรงคิ้วกับผู้รับบริการ และ ดำเนินการออกแบบให้เหมาะสมกับรูปหน้า ทั้งยังมีการสอบถามว่าลูกค้าชอบแบบไหน ลักษณะอย่างไร โดยจะยึดหลักความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ จึงรับประกันได้เลยว่าผู้ที่มารับบริการจะต้องได้รับความประทับใจพร้อมกับคิ้วสวยๆ กลับไปอย่างแน่นอน