มองไปทางไหนเด๋วนี้ก็เจอแต่สาวๆที่เพ้นท์เล็บลายสวย ๆ เก๋ ๆ กันทั้งนั้นเลยนะคะ ไม่ว่าจะเพ้นท์เล็บดูแลเล็บรูปแบบไหน เราก็ทำให้ได้ค่ะ 

บริการทำเล็บ เพ้นท์เล็บ ดูแลเล็บ by Smith & John เราช่วยให้คุณมีเล็บ สวย ดูดี ขั้นตอนการทำเล็บของเรา สะอาด ปลอดภัย ดูแลด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ สีทาเล็บของเราใช้แบบอย่างดี รวมถึงอุปกรณ์ได้มาตรฐานทุกชิ้นค่ะ ทำให้สาวๆจะมั่นใจได้ว่าเล็บที่ผ่านการดูแลจากเราไป จะสวยและดูดีอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนแน่นอนคะ

สาวๆที่หลงรักในแฟชั่นการทำเล็บ ต้องไปพลาดการทำล็บที่ สมิธแอนด์จอห์นของเราคะ เพราะเรามีช่างผู้เชี่ยวชาญ และมีบริการครบครันสำหรับสาวๆ ไม่ว่าจะเป็น เพ้นท์เล็บ ต่อเล็บ สปาเล็บมือ สปาเล็บเท้า เล็บไม่สวยเราซ่อมได้ค่ะ หรืออยากจะทไเล็บเพื่อไปงานสำคัญๆ ก็ได้เช่นกันค่ะ ร้านของเราคอยอัพเดทเทรนเล็บแบบใหม่ๆ และเทคนิคการทำเล็บดูแลเล็บแบบใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้ทันยุคทันสมัย เอาใจสาวๆที่ชื่นชอบการทำเล็บทุกรูปแบบ รับรองว่ามาที่ Smith & John แล้วจะสวยครบจบในที่เดียวแน่นอนคะ  สาวๆที่ไม่มีไอเดียหรือต้องการให้เราออกแบบลายเล็บให้เราก็ยินดีค่ะ ทางร้านของเรามีบริการออกแบบ และมีลายเล็บให้ลูกค้าเลือกหลายแบบ หลายสไตล์