บริการต่อขนตา by Smith & John

บริการต่อขนตา by Smith & John ด้วยเทคนิคเฉพาะจาก ญี่ปุ่น เส้นต่อเส้น และเส้นขนที่เราใช้สำหรับต่อขนตานั้นเราเลือกขนที่ดีที่สุด เป็นขนมิงค์แท้ 100% ไม่แข็ง ขนมีความนิ่มคล้ายขนตาของคนมากที่สุด มีน้ำหนักเบา กาวที่ใช้ติดขนตาของเราก็ใช้อย่างดี ไม่แสบ ไม่คัน จึงมั่นใจได้ว่าต่อขนตากับ  Smith & John ขนตาที่ได้เส้นขนจะแลดูสวย เป็นธรรมชาติ เบาสบาย และไม่ทำให้ แสบเคืองตาแน่นอนคะ สาวๆลืมการต่อขนตาแบบเก่าๆไปได้เลยค่ะ ต่อขนตาที่ Smith & John รับรองไม่ผิดหวัง 

การต่อขนตา คือการนำขนตาเทียมติดลงไปที่ขนตาจริงทีละเส้น หรือทีละช่อ ขนตาที่นำมาต่อนั้นจะทำจากวัสดุ 4 ชนิดหลักๆ  ได้แก่ เส้นผม เส้นไหม วัสดุสังเคราะห์ (ไฟเบอร์ โพลีเอสเตอร์) และขนสัตว์ (กระต่าย ม้า มิงค์) โดยขนมิงค์เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมที่สุด เนื่องจากมีน้ำหนักเบา ขนนิ่ม ความเงาเทียบเท่าขนตาจริง แลดูเป็นธรรมชาติ แต่ราคาก็สูงกว่าการต่อขนตาประเภทอื่นๆ

ต่อขนตา เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมความงามที่ช่วยให้ดวงตาดูของสาวๆ มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น โดยที่สาวๆไม่ต้องเสียเวลาในการติดขนตาปลอม ดัดขนตา หรือปัดมาสคาร่า ให้เลอะเทอะในทุกๆวันอีกต่อไป ตื่นมาก็ตาสวยขนตางอลงามได้เลย 

ราคา ต่อขนตา ด้วยขนมิงค์แท้ 100%
By. Smith & John

ต่อขนตาขนมิงค์ (ไม่จำกัดจำนวนเส้น)

  • ขนตาบน   1,900 บาท (ปกติ 2,100)
  • ขนตาล่าง   900 บาท
  • ขนตาบน-ล่าง  2,700 บาท

โปรโมชั่น ต่อขนตาขนมิงค์ (100 จำนวนเส้น)
ราคาเพียง  899 เท่านั้น

ต่อขนตากับ Smith & John แล้วดียังไง?

ทำให้ตาดูหวาน กลมโตขึ้น แบบไม่ต้องติดขนตาปลอมหรือปัดมาสคาร่าทุกวัน ขนตายาวงอนเป็นธรรมชาติ เราใช้ขนมิงค์ในการต่อขนตาเท่านั้นเพราะเป็นเส้นขนที่ได้รับความนิยมที่สุด ขนนิ่ม ความเงาเทียบเท่าขนตาจริงและดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด 

ต่อขนตา ใช้เวลาแค่ไหน?

การต่อขนตาเต็มแผงใช้เวลาประมาณ 1ชม. -1.30 ชม. ขึ้นอยู่กับประเภทขนตาที่ต้องการต่อให้ยาวขึ้น ปกติมีแล้วคนเราจะมีขนตาประมาณ 60-120 เส้นต่อดวงตาหนึ่งข้าง หากต้องการต่อขนตาแบบ มีความยาวและหนามาก อาจต้องใช้ระยะเวลา 2 ชม. ยิ่งมีขนตาจริงมาก ก็ยิ่งต้องใช้เวลานานขึ้น 

ขนตาปลอมอยู่ได้นานแค่ไหน?

ผู้ที่ต่อขนตาปลอมแบบถาวรควรไปเติมขนตาปลอมทุก 2-3 สัปดาห์เพื่อคงความหนาเอาไว้ เนื่องจากอายุการใช้งานขนตาปลอมของแต่ละคนจะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับวัฎจักรการเจริญเติบโตของขนตาจริง ถ้าคุณเป็นคนขนตายาวเร็ว ขนตาปลอมของคุณก็จะหลุดออกมาเร็ว และต้องเติมขนตาปลอมบ่อยขึ้นด้วย โดยเฉลี่ยแล้วขนตาของคนเราจะผลัดประมาณวันละ 5-7 เส้น หรือ 70-90 เส้นภายใน 2 สัปดาห์ หากเติมขนตาปลอมภายหลังจาก 4 สัปดาห์ หรือเมื่อขนตาปลอมหลุดหมดแล้ว ถือเป็นการเติมใหม่ทั้งหมด

ต่อขนตาแล้วสามารถแต่งตาได้หรือไม่?

ภายหลังจากการต่อขนตาแบบถาวร สิ่งที่ควรทำคือบำรุงขนตา และแปรงขนตาเพื่อไม่ให้เส้นขนตาปลอมพันกัน ไม่ควรดัดขนตาและปัดมาสคาร่าโดยเด็ดขาด เพราะอาจทำให้ขนตาเปราะบางจนเสียรูป และมาสคาร่าอาจทำให้ขนตาที่ต่อมาจับตัวเป็นก้อนแข็งๆ และถ้าหากนำออยล์หรือน้ำยาล้างเครื่องสำอางมาล้าง ก็มีโอกาสที่จะทำให้กาวติดขนตาเสื่อมสภาพก่อนเวลาอันควร ส่วนอายไลเนอร์และอายแชโดว์ยังสามารถใช้ได้ตามปกติคะ

ต่อขนตา ดูแลรักษาอย่างไร?

หลังจากต่อขนตาแล้วควรดูแลรักษาความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ เพราะอาจเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองได้ โดยมีวิธีการดูแลรักษาดังนี้

  • หลังจากต่อขนตา ห้ามให้ขนตาโดนน้ำ จนกว่าเวลาจะผ่านไปอย่างน้อย 24 ชั่วโมง
  • ล้างหน้าในอุณหภูมิปกติ หลีกเลี่ยงการอาบน้ำที่ทำให้น้ำโดนขนตาโดยตรง
  • ใช้ชำลีเช็ดเบาๆ และหลีกเลี่ยงการใช้ออยล์เช็ดบริเวณรอบดวงตา
  • ไม่ควรขยี้ตา ถอน หรือดึงขนตาปลอมออก เพราะอาจทำให้ขนตาจริงหลุดติดมาด้วย
  • แปรงขนตาอย่างสม่ำเสมอ
  • หลีกเลี่ยงการดัดขนตาหรือปัดมาสคาร่า อาจทำให้ขนตาจริงหลุดร่วงง่าย
  • หลีกเลี่ยการอบเซาน่า (Sauna) แช่อ่างน้ำร้อน หรือพ่นไอน้ำบริเวณผิวหน้า เพราะอาจทำให้กาวต่อขนตาเสื่อมสภาพจนขนตาหลุดได้

ชมตัวอย่าง คิ้ว 3 มิติ และบริการสมิธแอนด์จอห์น Click!

ข้อมูลติดต่อร้าน
 086 – 545-4111, 02 – 862-1221, 081 – 829-2726
Line ID : @smithandjohn
เวลาเปิด – ปิดร้าน: 10.00 am. – 08.00 pm.

** เพื่อความสะดวกของท่าน กรุณาโทรนัดเวลาล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ
For your convenience, please make a reservation via phone before the treatment