บริการลบรอยสักที่ไม่ต้องการ

  • ลบรอยสักบริเวณขอบตา
  • ลบรอยสักคิ้ว บางส่วน
  • ลบรอยสักขอบตาบางส่วน

ปลอดภัย มี eye shield ปกป้องดวงตา ดูแลด้วยผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจได้ว่าไม่มีแผลเป็น ขนคิ้วขึ้นตามปกติแน่นอนค่ะ

ค่าบริการลบรอยสักคิ้ว

ลบรอยสักแบบคอร์ส
12,000.-

*คอร์ส 4 ครั้ง แถมฟรี 1 ครั้ง (รวม 5 ครั้ง)

บางราย รอยสักเข้มแต่ไม่ลึก ลบครั้งเดียวหมด บางรายรอยสักจาง แต่ลึกมาก หรือเติมสีมาหลายครั้ง ก็ลบหลายครั้ง เพราะต้องระวังเรื่องสภาพผิว ลบแต่ละครั้ง ลบให้มากที่สุดเท่าที่จะลบได้ และระวังไม่ให้ผิวช้ำมากเกินไปหรือเป็นแผลเป็น การลบรอยสัก จึงจำเป็นต้องอาศัยผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะจริง ๆ ค่ะ

บริการลบรอยสักคิ้ว ด้วยเครื่องเลเซอร์

ลบรอยสัก ด้วยเลเซอร์ ปลอดภัย ไม่มีแผลเป็น 100%

ปัจจุบันมากกว่า 50% ของประชากรในประเทศไทยมีรอยสักตามบริเวณร่างกายและรอยสักคิ้วบนใบหน้า และมากกว่า 50% ในกลุ่มคนจำนวนนี้ต้องการลบรอยสัก

ลบรอยสักคิ้ว ด้วยเลเซอร์ปลอดภัย ขนคิ้วขึ้นปกติ

ลบรอยสักขอบตา ปลอดภัย มีอุปกรณ์ป้องกันดวงตา

ลบรอยสักขอบตาด้วยเครื่องเลเซอร์

ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์

ลบรอยสักคิ้ว ด้วยเลเซอร์ เป็นวิธีลบรอยสักที่ทำได้ง่าย ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากโดยการใช้พลังงานแสงเลเซอร์เข้าไปทำลายเม็ดสีของหมึกที่สักลงไปในผิวหนังให้แตกตัวออกกลายเป็นโมเลกุลเล็กๆที่ร่างกายสามารถกำจัดออกไปได้เองทำให้รอยสักนั้นจางลง

สำหรับเลเซอร์ที่นิยมใช้ในการลบรอยสักและได้ผลดี มี 2 ชนิดค่ะ ได้แก่ เลเซอร์ Ruby Laser และ ND Yag Laser จะเลือกเลเซอร์ชนิดไหนนั้นขึ้นอยู่กับสีของรอยสักนั้น ความลึกของรอยสักนั้น ค่ะ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

การลบรอยสักด้วยเลเซอร์ Smith and John

เป็นการลบรอยสักด้วย Q-Switched Laser (NDYag Laser ชนิดหนึ่ง)เป็นการใช้พลังงานเลเซอร์ไปยังผิวหนังเพื่อให้น้ำหมึกที่ใช้สัก แตกตัวเล็กลงและจะถูกขับออกจากร่างกายเองตามธรรมชาติ ก่อนทำเลเซอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจะเลือกชนิดของเลเซอร์ให้เหมาะสมกับลักษณะของรอยสัก โดยเริ่มจากการทาชาบริเวณที่ต้องการลบรอยสัก หลังจากนั้นจะใช้คลื่นพลังงานเลเซอร์ยิงไปที่บริเวณที่ต้องการลบรอยสักเพื่อเข้าสลายเม็ดสีและทำให้น้ำหมึกแตกตัว หลังจากเสร็จขั้นตอน สามารถใช้ครีมต้านแบคทีเรียทาเพื่อช่วยบรรเทาอาการแสบร้อนได้(แถมให้ฟรี)  นอกจากนั้น การลบรอยสักด้วยเลเซอร์จะมีประสิทธิภาพกับรอยสักที่มีหลาย ๆ สี แต่โดยรวมแล้วจะเหมาะกับการลบหมึกสีโทนเข้ม เช่น สีดำ แต่หมึกที่มีสีโทนสว่าง เช่น สีฟ้าอ่อน สีเหลือง สีแดงและขาว จะลบได้ยากกว่าหรือจะต้องทำหลายครั้งกว่า

การเตรียมตัวก่อนลบรอยสักคิ้ว

  • เว้นระยะห่างหลังจากการสักอย่างน้อย 1 เดือน เพื่อให้ผิวฟื้นตัวจนหายสนิทค่ะ เมื่อผิวฟื้นตัวและแข็งแรงจะช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดรอยแผลเป็นค่ะ
  • งดดื่มแอลกอฮอลล์ก่อนลบรอยสัก เนื่องจากแอลกอฮอลล์อาจส่งผลให้สภาพผิวไม่ปกติ เช่น มีจ้ำเลือด เป็นต้น
  • งดการรับประทานยาหรือวิตามินต่างๆ ที่เร่งการละลายลิ่มเลือดอย่างน้อย 1 สัปดาห์ เช่น Aspirin , Fish Oil , วิตามิน E , Primrose

ข้อห้ามเด็ดขาด

  • ห้ามสักสีเนื้อทับ เพราะนอกจากไม่เนียนกับผิว และยังแก้ไขยากมากขึ้นอีกหลายเท่าตัวถ้าต้องการลบออก
  • ห้ามสักชักสี ลักษณะคล้ายกรดอ่อน ๆ สักลงไป สีจะลอยขึ้นมา มีความเสี่ยงทำให้ผิวเป็นแผลเป็นสูงมาก และเมื่อเป็นแผลเป็นแล้ว แก้ไขไม่หายค่ะ

หากลบหลายครั้ง ในการลบแต่ละครั้ง ต้องรอผิวฟื้นตัว 1 เดือน แล้วถึงจะลบซ้ำ หรือเพ้นท์ใหม่ได้ค่ะ

สถานที่รับบริการ Smith&John ตั้งค่า GPS ที่ N13.43286 , E100.29631 สถานีรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่ ฝั่งมุ่งหน้าขึ้นสะพานสาทร บริเวณเชิงบันไดเลื่อนขึ้นรถไฟฟ้า (มีที่จอดรถ) ลง BTS ทางออกที่ 1 เปิดบริการทุกวัน 10.00 -20.00 น. สำรองเวลาล่วงหน้า

สอบถามข้อมุลเพิ่มเติม

 086 – 545-4111, 02 – 862-1221, 081 – 829-2726
Line ID : @smithandjohn
เวลาเปิด – ปิดร้าน: 10.00 am. – 08.00 pm.