เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ 3D Eyebrow

บริการ คิ้วสามมิติ คิ้วลายเส้น คิ้วนาโน จัดแต่งเรียวคิ้วให้เหมาะสมกับโครง สร้างใบหน้า ลายเส้นพริ้วไหวดุจธรรมชาติ ด้วยเทคนิคพิเศษของ คิ้ว 3 มิติ by Smith&John ที่เดียวเท่านั้น

วิเคราะห์โครงสร้างใบหน้า โครงสร้างกระดูกและกล้ามเนื้อบริเวณคิ้ว  รวมไปถึงลักษณะการเรียงตัวของเส้นคิ้ว ของแต่ละบุคคล เพื่อให้เสมือนคิ้วจริงมากที่สุด  ดูเป็นธรรมชาติ  โดยผู้เชี่ยวชาญร่วมกันวิเคราะห์ความเหมาะสมของรูปทรงคิ้วกับผู้รับบริการ  และดำเนินการออกแบบทรงคิ้วสามมิติ  ให้เหมาะสมกับรูปหน้า  โดยยึดหลักความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ

สำหรับสาวๆแล้วการเขียนคิ้วถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก คิ้วที่สวยนอกจากจะทำให้เราดูดีแล้วยังเป็นการเพิ่มความมั่นใจของตัวเราเองด้วย คุณผู้หญิงหลายคนบอกเรื่องการเขียนคิ้วกลับดูไม่มั่นใจเอาเสียเลย ซึ่งน่าเสียดายมาก Smith and John ขอแนะนำเทคนิคเพ้นท์คิ้วนาโน และ คิ้ว 3 มิติ ให้คุณผู้หญิงมั่นใจและดูดี

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ หรือ การทำคิ้ว 3 มิติ นั้นอาจไม่ใช่เรื่องใหม่ของสาวไทย มีร้านเปิดขึ้นมากมายในช่วง 10 ปีหลังมานี้ค่ะ  แต่ช่างส่วนใหญ่ ใครจะรู้เทคนิคการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ หรือการทำคิ้ว 3 มิติ ที่สวยดูเป็นธรรมชาติจนแยกไม่ออกกับขนคิ้วจริง

Smith and John เป็นสถาบันเสริมความงามที่เริ่มเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ หรือการทำคิ้ว 3 มิติ เป็นเจ้าแรกๆของเมืองไทย ได้ทำการศึกษาเรียนรู้และเก็บสถิติคุณลูกค้าที่ได้มาใช้บริการของทางร้านมากกว่า 10,000 เคส จนมั่นใจและเข้าใจเทคนิคการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ หรือการทำคิ้ว 3 มิติ อย่างถ่องแท้

 

 

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ หรือ การทำคิ้ว 3 มิติ by Smith&John (ราคาโปรโมชั่น)

 • ทีมงานใหม่    6,000 บาท (ปกติ 10,000)
 • ทีมงานจูเนียร์  10,000 บาท (ปกติ 12,000)
 • ทีมงานซีเนียร์ 15,000 บาท (ปกติ 18,000)
 • เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ นาโนเทคนิค โดยคุณปุ๋ม (เจ้าของร้าน)  30,000 บาท
 • บริการเติมสีฟรี 1 ครั้งค่ะทุกคอร์สคะ

**ราคาแตกต่างกันตามประสบการณ์  และความชำนาญ

 

ความพิเศษของนาโนเทคนิค

Pigment ของสีนาโนละเอียดกว่าสีปกติ  เนื้อสีจึงสัมพันธ์กับเข็มที่เล็กที่สุดแบบนาโนได้  ลายเส้นจะเล็กละเอียดกว่า  ผลลัพธ์ที่ได้เมื่อตกสะเก็ดของสีนาโน  คือเส้นเล็กคงที่  และใส่ปริมาณลายเส้นได้มากถึง  120 ลายเส้น/คิ้ว 1 ข้าง  ซึ่งมากกว่าสีปกติที่ได้เพียง  60-80 เส้น ผลงานจะเป๊ะกว่า  การหดตัวของโครงคิ้วน้อยกว่า  ดูละเอียดพริ้ว  สวย  และเป็นธรรมชาติมากที่สุด

 

การจองคิวเข้ารับบริการ

หากสนใจรับบริการ  สามารถโอนเงินจอง 10%  เพื่อสำรองเวลา
หลังโอน  เก็บหลักฐานการโอน  พร้อมโทรแจ้งยืนยันการโอนเงิน
และนัดวันเข้ารับบริการที่  02-862-1221สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม  086-5454-111, ID Line : @smithandjohn


เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ หรือ การทำคิ้ว 3 มิติ (3D Eyebrow) by Smith&John 

เราวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้า โครงสร้างกระดูกและกล้ามเนื้อบริเวณคิ้ว  รวมไปถึงลักษณะการเรียงตัวของเส้นคิ้ว ของแต่ละบุคคล เพื่อให้เสมือนคิ้วจริงมากที่สุด  ดูเป็นธรรมชาติ  โดยผู้เชี่ยวชาญร่วมกันวิเคราะห์ความเหมาะสมของรูปทรงคิ้วกับผู้รับบริการ  และดำเนินการออกแบบทรงคิ้วสามมิติ  ให้เหมาะสมกับรูปหน้า  โดยยึดหลักความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ

 

สำหรับสาว ๆ แล้วการเขียนคิ้วถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก  คิ้วที่สวยนอกจากจะทำให้เราดูดีแล้ว  ยังเป็นการเพิ่มความมั่นใจของตัวเราเองด้วย คุณผู้หญิงหลายคนบอกเรื่องการเขียนคิ้วกลับดูไม่มั่นใจเอาเสียเลย ซึ่งน่าเสียดายมาก Smith and John ขอแนะนำเทคนิคเพ้นท์คิ้วนาโน และ คิ้ว 3 มิติ ให้คุณผู้หญิงมั่นใจและดูดี

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ หรือ การทำคิ้ว 3 มิติ นั้นอาจไม่ใช่เรื่องใหม่ของสาวไทย  มีร้านเปิดขึ้นมากมายในช่วง 10 ปีหลังมานี้ค่ะ  แต่ช่างส่วนใหญ่  ใครจะรู้เทคนิคการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ หรือการทำคิ้ว 3 มิติ ที่สวยดูเป็นธรรมชาติจนแยกไม่ออกกับขนคิ้วจริง

Smith and John เป็นสถาบันเสริมความงามที่เริ่ม เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ หรือการทำคิ้ว 3 มิติ เป็นเจ้าแรก ๆ ของเมืองไทย  ได้ทำการศึกษาเรียนรู้และเก็บสถิติคุณลูกค้าที่ได้มาใช้บริการของทางร้านมากกว่า 10,000 เคส จนมั่นใจและเข้าใจเทคนิคการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ หรือการทำคิ้ว 3 มิติ อย่างถ่องแท้

ข้อดี ของการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว 3 มิติ

 • ไม่เจ็บ หรืออักเสบ  สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้หลังจากเข้ารับบริการได้ทันที
 • โครงสร้างคิ้วดูมีมิติ โดยได้รับการออกแบบให้ดูกลมกลืนกับคิ้วเดิมมากที่สุด
 • ลายเส้นวาดโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญ  ลายเส้นคมชัด  พริ้วสวยดูเป็นธรรมชาติ
 • แก้ปัญหาคิ้วบาง, คิ้วแหว่ง, คิ้วตก
 • สามารถทำได้ทั้งเพศชาย และหญิง
 • สีลายเส้นจะคงทน  สีไม่เพี้ยนเป็นสีเขียวเหมือนการสักคิ้วแบบเก่า
 • สามารถเขียนคิ้วเพิ่มเติม  ตามกระแสแฟชั่นได้  หลังจากทำคิ้วสามมิติแล้ว

 

ข้อเสีย ของการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้ว 3 มิติ

 • การทำคิ้ว 3 มิติ  ผลงานจะดีที่สุด  เมื่อทำกับคิ้วที่ไม่เคยผ่านการสักมาก่อน
 • ความคงทนของลายเส้น  ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล  โดยเฉลี่ย 2-3 ปี  เนื่องจากเป็นการสัก หรือเพนท์ลงบนผิวหนังชั้นนอก ในทางกลับกัน  ถือว่าเป็นการดี  เนื่องจากเมื่ออายุมากขึ้น โครงหน้าอาจเปลี่ยนเล็กน้อย  จึงสามารถปรับโครงสร้างคิ้วให้เหมาะสมกับใบหน้า

 

กลบจุดด้อย ให้หายไปด้วย คิ้ว 3 มิตินาโน 

ไม่ว่าคุณจะมีดวงตาที่ไม่เท่ากัน หรือ คิ้วไม่เท่ากัน เราสามารถแก้ไขปัญหานั้นได้ ไม่ต้องกังวลใจนะคะ เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ หรือการทำคิ้ว 3 มิติ จะช่วยในเรื่องความสมดุลของรูปหน้า ให้ทรงสวย กรอบ หน้าชัด สวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ  โดยคนรอบตัวทักว่าสวยขึ้น  แต่ไม่รู้ว่าทำอะไรมา  เมื่อกรอบหน้าชัด  ส่งผลให้หน้าได้รูป  สันจมูกคมขึ้น เสริมความมั่นใจแบบสวยหน้าสด

ชูจุดเด่นของเราให้ชัดเจน

เมื่อกลบจุดด้อยไปแล้ว คราวนี้ก็เสริมจุดเด่นของเราบ้าง สาวๆบางคนมีจุดเด่นอยู่บนหน้าอยู่แล้วมองหาให้เจอ แล้วดันมันให้สุดๆไปเลย บางคนเด่นที่ดวงตา บางคนมีริมฝีปากอวบอิ่มก็เสริมด้วยการสักปากสีนู้ดที่ Smith and Johnให้บริการค่ะ  บางคนคิ้วสวยหนาอยู่แล้วก็waxคิ้วให้ได้รูป ทำให้จุดเด่นบนใบหน้าของเราเด่นจนเป็นที่พูดถึงไปเลย  Smith and John ยินดีให้บริการคุณผู้หญิงทุกท่านค่ะ

 

การเตรียมตัวก่อนการรับบริการ

 • งดกันคิ้วก่อนเข้ารับบริการ 2 สัปดาห์
 • โทรนัดเวลาล่วงหน้า และโอนเงินจอง  เพื่อสำรองเวลาในการทำ

มุ่งหน้าขึ้นสะพานสาทร บริเวณเชิงบันไดเลื่อนขึ้นรถไฟฟ้า (มีที่จอดรถ) ลง BTS ทางออกที่ 1 เปิดบริการทุกวัน 10.00 -20.00 น. สำรองเวลาล่วงหน้า

 

วิธีการเลือกทรงคิ้ว

ทรงคิ้วก็สำคัญเช่นกัน   ถ้าหากคุณไม่ใช่สาวลูกครึ่ง แต่ต้องการ เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ แบบโก่งสุด ๆ  นั่นก็ทำให้ความธรรมชาติหายไปได้  อย่าลืมว่า คิ้วคือมงกุฎของหน้านะ เขียนให้พอดีและเข้ากับรูปหน้าของคุณผู้หญิง เป็นดีที่สุด นอกจากจะช่วยเสริมให้ใบหน้าของคุณดูดีขึ้น ยังให้ความเป็นธรรมชาติด้วย ถ้าหากอยากรู้เคล็ดลับของคิ้วงามเป็นแบบไหม สอบถามได้ที่  Smith and John นะคะ ยินดีให้บริการค่ะ

ความแตกต่างระหว่างเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ แบบนาโน และเพ้นท์คิว 3 มิติ แบบปกติ

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ นาโนเทคนิค

Pigment  ของสีนาโน  ละเอียดกว่า  เนื้อสีจึงสัมพันธ์กับเข็มที่เล็กที่สุด ที่จะรับสีนาโนได้ค่ะ  ลายเส้นที่ได้ทั้งหลังทำเสร็จ  และเมื่อตกสะเก็ดแล้ว จะเล็กกว่า  ละเอียดกว่า  เส้นเล็กคงที่  เพราะฉะนั้น  จะใส่ลายเส้นได้ มากกว่า  ถีกว่า  การหดตัวน้อยกว่า  ทรงเป๊ะ  และดูเป็นธรรมชาติมากว่าค่ะ

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติแบบปกติ

สีปกติ  เมื่อสะเก็ดหลุด  pigment หยาบกว่า  เส้นจะใหญ่ขึ้นอีกหน่อยและใส่เส้นได้ไม่มาก  เท่ากับนาโน  เพื่อป้องกันไม่ให้รวมกันเป็นเส้นใหญ่ค่ะ แต่ทั้งหมด  ล้วนสวยเป็นธรรมชาติ  ด้วยมาตรฐาน Smith&John

เพ้นท์คิ้วสามมิติ ต่างกับสักคิ้วสามมิติอย่างไร

ทั้ง 2 ประเภทระยะเวลาติดทนเท่ากัน คือประมาณ 3 ปี
เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ คือการวาดเลียนแบบขนคิ้วให้เหมือนจริงที่สุดด้วยปากกาเพ้นท์คิ้วโดยเฉพาะค่ะ ลายเส้นจะเล็ก ละเอียด พริ้ว ดูเป็นธรรมชาติกว่าการสักคิ้ว 3 มิติ
สักคิ้ว 3 มิติ ใช้เครื่องสัก แบบเดียวกับสักคิ้วถาวรแบบเก่า ความสั่นสะเทือนของเครื่องสัก มีโอกาสทำให้ลายเส้นใหญ่ และดูแข็ง ไม่เป็นธรรมชาติ

ส่วนคิ้ว 3 มิติ และคิ้ว 6 มิติ แตกต่างกันอย่างไร

คิ้ว 3 มิติ โดยทั่วไปที่ทำกันในปัจจุบัน คือ การสักคิ้วลายเส้นที่เลียนแบบขนคิ้วจริง และเรายังได้ยินคำว่า 4 มิติ ซึ่งสัมผัสได้ถึง การสั่นสะเทือน และการเคลื่อนไหวทำให้เรารู้สึกว่าเราอยู่ในสถานการณ์นั้นจริงมากขึ้น

แต่ในปัจจุบันยังมีผู้ที่เรียกการสักคิ้ว 3 มิติ ลายเส้นว่ามีแบบใหม่คือ คิ้ว 6 มิติ เพื่อเรียกผลงานการสักคิ้ว 3 มิติ ของตนเองว่าเป็น 6 มิติ ซึ่งเป็นการเปรียบเทียบ ไม่มีเทคโนโลยีใดในปัจจุบันทำวัตถุได้ถึง 6 มิติค่ะ

คำนี้เป็นการบัญญัติคำขึ้นของ  Mr.David Zhang จากประเทศสิงคโปร์ ที่ได้แชมป์โลก อยู่หลายสมัย เป็นคนบัญญัติคำนี้ขึ้น เพื่อเป็นการสร้างความแตกต่างเป็นกลยุทธ์ทางการตลาด เพื่อสร้างความโดดเด่น ในผลงานของตนเอง โดยเกิดจากประสบการณ์ และใช้เทคนิคที่มีลักษณะงานสักคิ้วที่มีความละเอียด ดูพริ้วเหมือนจริงมากขึ้น ปัจจุบันก็เป็นที่รู้จักกันมากขึ้นในวงการคิ้ว และต้องถือว่าทาง Mr.Zhang เป็นผู้ริเริ่มคำนี้เลยก็ว่าได้ จนเป็นที่มาของคำว่าคิ้ว 6 มิติ ค่ะ

คุณลูกค้าหลายๆท่าน สงสัยว่าคิ้ว 3 มิติ หรือ คิ้ว 6 มิติ ที่เพ้นท์มาหรือสักมาอยู่ได้ไม่ทนเท่าๆเพื่อนที่เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ หรือ เพ้นท์คิ้ว 6 มิติในวันเดียวกัน  สาเหตุนั้นเกิดได้หลายสาเหตุเลยค่ะ ทั้งสภาพผิวของคุณลูกค้าเอง  ผู้ที่มีผิวมันจะทำให้ผลงานคิ้ว 3 มิติ และคิ้ว 6 มิติ อยู่ได้ไม่ทนเท่าผู้ที่มีผิวแห้งค่ะ  หรืออาจจะเกิดจากการทาครีมบำรุงผิวที่มีส่วนประกอบของ AHA หรือ กลุ่ม Whitening ต่างๆ ก็อาจจะทำให้คิ้ว 3 มิติ หรือ คิ้ว 6 มิติ ของเราอยู่ได้ไม่นานค่ะ   ทำคิ้วช่วงนี้ยิ่งไม่ค่อยมีโปรฯ  ลองดูแลคิ้วที่เพ้นท์มาอย่างดี รับรองติดทน คุ้มค่า คุ้มราคาค่ะ

 

ข้อแนะนำในการดูแลรักษาหลังจาก เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ  by Smith&John

 • งดเว้นการสัมผัสน้ำบริเวณคิ้วที่เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ หรือ 6 มิติ ประมาณ 7 วันการสัมผัสน้ำในช่วงเวลาที่แผลยังไม่หายสนิท อาจทำให้ติดเชื้อได้ง่ายและแถมยังทำให้ความชื้นเพิ่มขึ้นในบริเวณที่เพ้นท์คิ้ว  อาจทำให้สีที่ฝังลงในผิวจางลงได้ง่ายด้วยค่ะ
 • หลีกเลี่ยงการใช้ whitening cream  หรือ  เลเซอร์ทุกชนิด  บริเวณคิ้ว
  สิ่งต่าง ๆ  ที่ทำให้ผิวขาว  จะมีผลทำให้สีของคิ้วสามมิติ  จางได้เร็วขึ้น
 • การเปลี่ยนแปลงของผิวหนัง และลายเส้น 3 มิติ หลังจากเพ้นท์
  วันรุ่งขึ้น  คิ้ว  3 มิติ  จะสีเข้มขึ้น  เนื่องจากเป็นสะเก็ดแผล
  วันที่ 2-4  จะเข้มขึ้นเรื่อย ๆ จนเข้มที่สุด  ประมาณวันที่ 4 วันที่ 5-7  สะเก็ดจะเริ่มหลุด  ทยอยหลุดทีละเส้น  เส้นที่ยังไม่หลุด  จะเข้มมาก  ส่วนเส้นที่หลุดแล้ว  จะรู้สึกเหมือนเส้นจาง  หรือสีไม่ติด  เพราะความแตกต่างของสีสะเก็ดที่เข้มเกินจริง  ไม่ต้องตกใจนะคะ

 

หลังสะเก็ดหลุดเกลี้ยง

สัปดาห์แรก  ลายเส้นจะจางมาก  ที่เห็นยังไม่ชัด เพราะผิวอยู่ในช่วงระยะเวลาฟื้นตัว  ผิวจะเป็นสีอมชมพู  ทำให้เห็นลายเส้นไม่ชัด สัปดาห์ถัดไป  ลายเส้นจะค่อย ๆ ชัดขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อผิวบริเวณคิ้วสมบูรณ์  เป็นสีเหมือนผิวหน้า เขียนคิ้วปรับแต่งโครงคิ้วได้ตามปกติ หลังจากสะเก็ดหลุดเกลี้ยง

คิ้วสามมิติ  ที่ทำในรอบแรก  อาจจะมีลายเส้นบางส่วน  หลุดไปบ้าง  จางไปบ้าง  ประมาณ 5%  เพราะผิวยังไม่เคยทำมาก่อน

ถ้าลายเส้นทั้ง 2 ข้าง  หลุดไม่เท่ากัน  โครงทั้ง 2 ข้าง  อาจจะผิดเพี้ยนกันเล็กน้อย   สามารถเขียนคิ้วปรับแต่งไปก่อน  และเมื่อผิวฟื้นตัวดี  จึงจะสามารถกลับมาซ้ำสี  และปรับแต่งส่วนที่จางหายไปได้

 

นัดเติมคิ้ว 3 มิติ ฟรี!!  (หลังจากทำครั้งแรก)  ในช่วง 1 เดือน  แต่ไม่เกิน 3 เดือน

ช่วงที่แนะนำ  คือ  2 เดือน  เพราะผิวจะสมบูรณ์  พร้อมกับการทำใหม่  โครงคิ้ว 3 มิติ จะสวยนิ้ง  และลายเส้นจะคมชัด  ในรอบเติม

 

การดูแลขนคิ้วจริง หลังจากทำ คิ้ว 3 มิติ

คอยกันขนคิ้วจริง  ที่กระจัดกระจาย  ไม่ได้รูปทรงออก  กันส่วนเกินที่อยู่นอกโครง คิ้ว 3 มิติ  ออก  จึงจะได้คิ้วที่เท่ากันทั้ง 2 ข้าง

ท่านใดที่ขนคิ้วเดิม 2 ข้างไม่เท่ากัน  สูงข้าง ต่ำข้าง  ต้องคอยถอน กัน  หรือตัดเล็มส่วนเกินออก
ช่วงแรกอาจจะไม่ชำนาญ  ค่อย ๆ ทำไปทีละเส้น  ไม่ต้องกังวลเรื่องคิ้วแหว่ง  เพราะมี คิ้วสามมิติ เป็นโครงให้อยู่แล้ว
จำเป็นต้องช่วยดูแลคิ้วจริง  “ไก่งามเพราะขน  คนงามเพราะแต่ง”  หากไม่ช่วยดูแล  ก็จะกลับสู่สภาพเดิม  คือ  คิ้วที่กระจัดกระจายไม่ได้ทรง

 

วิธีตกแต่งคิ้วให้สวยแบบเป็นธรรมชาติ

 • Spooling Brush  ปัดคิ้วให้ได้รูปทรง  ช่วยขจัดฝุ่นแป้งที่เกาะคิ้ว  เพิ่มความคมชัดของคิ้ว  และลายเส้นสามมิติ
 • Eyebrow Powder ใช้แปรงปัดคิ้ว ไล่สี  หัวคิ้วใช้สีอ่อนสุด  ไล่ไปหางคิ้ว  ใช้สีเข้มสุด
 • Eyebrow Mascara มาสคาร่าสำหรับคิ้วโดยเฉพาะ  เลือกเนื้อละเอียด  เกลี่ยให้ติดแปรงให้น้อยที่สุด

 

ผู้หญิง
สีอ่อน (น้ำตาลทอง, น้ำตาลแดง) สำหรับผมทำสี  เลือกสีให้เข้ากับสีผม  จะมีประกายทอง  ประกายแดงเข้ากับผม จะดูเป็นธรรมชาติ
สีเข้ม (สีดำ)  สำหรับผู้ที่ชอบคิ้วดำดำ  คิ้วเข้มสไตล์เกาหลี

ผู้ชาย
สีดำ  จะช่วยให้ดูขนคิ้วดกหนาเพิ่มขึ้นอีก

 • เพื่อให้ คิ้วสามมิติ สวยงามอยู่เสมอ  ควรเติมทุก ๆ  2-3 ปี
  ทั้งนี้  ขึ้นอยู่กับสภาพผิว  และการดูแลของแต่ละบุคคล  โดยสังเกตลายเส้น  ถ้าจาง  จางแบบพอมองเห็นลายเส้น 80%  กลับมาเติม  จะอยู่ต่อได้อีก 3 ปี  เป็นลักษณะนี้ไปเรื่อย ๆ  แต่ถ้าปล่อยจางมาก  ต้องเป็นการทำใหม่  สีถึงจะติดทน

 

คิ้วสามมิติ  ไม่ใช่เป็นการสักถาวร  ที่จะคงอยู่ตลอดไป  เนื่องจากงานลายเส้นที่เน้นความประณีต  ต้องคำนึงถึงความเสมือนจริง  ดูเป็นธรรมชาติ  และสามารถเปลี่ยนทรงคิ้วได้ตามยุคสมัย  ลักษณะลายเส้น  การติดทน  จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวเช่นกัน  บริเวณที่ขนคิ้วจริงน้อยกว่า  หรือเป็นแผลเป็น  อาจจะติดยาก  หรือหลุดง่ายกว่าพื้นผิวปกติ

 

ชมตัวอย่างคิ้วสามมิติ และบริการสมิธแอนด์จอห์น Click!

Tel : 02-862-1221, 086-5454-111
Line id : @smithandjohn