เราคือผู้นำด้าน เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ลายเส้นธรรมชาติ (3D Eyebrow) , คิ้ว 3 มิติ, คิ้ว 6 มิติ อันดับ 1

เป็นเจ้าแรก ๆ ของเมืองไทย การันตีผลงานความพึงพอใจมากกว่า 10,000 เคส

นอกจากการเพ้นท์คิ้วแล้ว ยังรวมไปถึงการวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้า โครงสร้างกระดูก และกล้ามเนื้อบริเวณคิ้ว  รวมไปถึงลักษณะการเรียงตัวของเส้นคิ้วของแต่ละบุคคล เพื่อให้เพ้นท์คิ้วออกมาเสมือนคิ้วจริงมากที่สุด  ดูเป็นธรรมชาติมากสุด  วิเคราะห์โดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ เพื่อให้คิ้วของท่านมีความเหมาะสม รูปทรงคิ้วเข้ากับกับผู้รับบริการมากที่สุด หลังจากวิเคราะห์โครงสร้างแล้ว ก็จะดำเนินการออกแบบทรงคิ้วให้เหมาะสมกับรูปหน้า โดยการออกแบบนั้นเรายึดถึงหลักความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญที่สุด ร่วมกับการวิเคราะห์ จนได้รูปคิ้วที่ถูกใจลูกค้า 100%

สาวๆที่มีปัญหาการเขียนคิ้ว คิ้วแหว่ง คิ้วบาง ทรงคิ้วไม่สวย มีปัญหากับการเขียนคิ้ว ขาดความมั่นใจ วันนี้ Smith and John มีทางออกแล้วค่ะ ที่ช่วยทำให้สาวๆดูดีขึ้น ด้วยการสักคิ้วเทคนิคใหม่ ที่ตื่นนอนก็ยังสวยธรรมชาติ สวยดูเป็นธรรมชาติกลมกลืนไปกับเส้นขนคิ้วจริงของเรา

ทำไมต้อง เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ Smith and John

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ของร้านเรา เป็นเทคนิคสักคิ้วรูปแบบใหม่ ซึ่งลายเส้นที่เกิดจากการสักด้วยเทคนิคของร้านเราจะเล็กละเอียด เป็นลายเส้นนาโน ซึ่งจะเล็กละเอียดกว่าการสักคิ้วรูปแบบเก่ามาก ลายเส้นที่ได้จะสวยธรรมชาติ จนดูแทบไม่ออก!!! ที่สุดของคิ้ว 3 มิติ ต้องคิ้วนาโน ลายเส้นธรรมชาติ by Smith and John เท่านั้น

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ลายเส้นนาโน

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ หรือการสักคิ้ว 3 มิตินั้น อาจไม่ใช่เรื่องใหม่ของสาวไทย  มีร้านรับสักคิ้วเปิดขึ้นมากมายในช่วง 10 ปีหลังมานี้ค่ะ  แต่ส่วนใหญ่จะขาดความเชี่ยวชาญ และขาดการวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้า ทำให้คิ้วที่ได้อาจจะไม่เข้ากับใบหน้า และการวาดโครงสร้างเส้นคิ้วอาจจะดูไม่ธรรมชาติเท่าที่ควร เพราะขาดความชำนาญ

Smith and John เป็นสถาบันเสริมความงามครบวงจร ที่มีบริการหลากหลาย อธิเช่น เพ้นท์เล็บ, นวดสปา, ดูแลเส้นผม และบริการอันดับ 1 ของเรานั้นก็คือ เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ที่เรียกได้ว่าให้ลายเส้นที่สวยธรรมชาติ ที่สุดในตอนนี้ เราเป็นเจ้าแรก ที่นำเอาเทคนิคการเพ้นท์คิ้วเข้ามาใช้ในเมืองไทย ได้ทำการศึกษาเรียนรู้ เทคนิคการเพ้นท์คิ้ว จนเชี่ยวชาญ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี จนเป็นที่ 1 ด้านสักคิ้ว 3 มิติ ที่ลายเส้นธรรมชาติที่สุด การันตรีผลงานรีวิว และลูกค้าที่สักคิ้วกับเรา มากกว่า 10,000 เคส จึงมั่นใจได้ว่าคิ้วที่ออกจากร้านเราไปจะต้องสวยเปะแน่นอนค่ะ

นวัตกรรมสักคิ้ว Microblading

Microblading คือการสักคิ้วแบบเป็นเส้น ๆ ให้คล้ายกับขนคิ้วจริง แต่เป็นเพียง semi permanent นะคะ ใช้เทคนิคการเพ้นท์คิ้วลายเส้นชนิดหนึ่ง ในไทยก็เรียกว่าเป็น คิ้ว 3 มิติ หรือ คิ้ว 6 มิติ ค่ะ Nano Technique ของ Smith & John ก็คล้ายกับ Microblading แต่เส้นที่วาดลงไปบนผิวจะละเอียดกว่าค่ะ งานคิ้วที่ได้จากการเพ้นท์คิ้ว ด้วยเทคนิค นาโนเทคโนโลยี ของ Smith & John  จึงมีความสมจริงและธรรมชาติมากกว่า

รู้จักคิ้ว 3 มิติ และ 6 มิติ อย่างหมดเปลือก

 1. ไม่ใช่คิ้วถาวร อยู่ได้ 2-3 ปี ขึ้นอยู่กับคุณภาพสี และผิวของท่าน คิ้ว 3 มิติและคิ้ว 6 เป็น cosmetic tatooingค่ะ  สีที่ใช้ จะไม่เหมือนสีสักตามร่างกาย โมเลกุลจะเล็กและเสื่อมสลายได้เร็วกว่าสีสักบนร่างกาย และระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายของเราจะย่อยสลายสีของคิ้ว 3 มิติ และ 6 มิติ ได้ง่ายกว่า สีจึงเปลี่ยนแปลงเร็วกว่า
 2. ต้องมีการเติมสีหลังจากทำคิ้ว 3 มิติ ไปแล้วในครั้งแรกจึงจะติดทนนานได้ 2-3 ปี
 3. ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม มีผลกับการติดทนนานของคิ้ว 3 มิติ และ คิ้ว 6 มิติ
 4. คิ้วซ้าย – ขวา โครงหน้าซ้าย – ขวาอาจไม่เท่ากัน สามารถปรับแต่งให้เข้ากับแต่ละบุคคลได้ด้วยคิ้ว 3 มิติ และคิ้ว 6 มิติ การวัดรูปทรงของใบหน้าจึงต้องวัดอย่างละเอียด การวัดก็ไม่เหมือนกันและไม่เท่ากันของแต่ละบุคคล
 5. คิ้วจะมีการหลุดลอกบ้างแล้วจะเห็นชัดเจนขึ้นอีกครั้งหลังจากผิวฟื้นตัวเป็นปกติ
 6. สวยสุดเมื่อผ่านขึ้นตาอการเติมคิ้วรอบ 2


ค่าบริการ เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ลายเส้นธรรมชาติ

ราคา โปรโมชั่นสำหรับลูกค้า Smith & John เท่านั้น!!

ทีมงานใหม่
8,000.-
(ปกติ 10,000)
Add any text here...
ทีมงานจูเนียร์
10,000.-
(ปกติ 12,000)
Add any text here...
ทีมงานซีเนียร์
15,000.-
(ปกติ 18,000)
Add any text here...
เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ลายเส้นนาโน By. k.pum เจ้าของร้าน
30,000 บาท
*ลายเส้นธรรมชาติ สวยกลมกลืนกับเส้นขนคิ้วจริง

บริการเติมสีฟรี 1 ครั้งค่ะทุกคอร์สคะ
**ราคาแตกต่างกันตามประสบการณ์  และความชำนาญ

การจองคิวเข้ารับบริการ

โทรเข้ามาสอบถาม หรือแอดไลน์สอบถาม พร้อมโอนเงินจอง 10%  เพื่อสำรองคิวในการเข้ารับบริการ คิ้ว 3 มิติกับเรา หลังจากโอนมัดจำเรียบร้อยแล้ว กรุณาเก็บหลักฐานการโอนเอาไว้เพื่อเป็นหลักฐานการโอน  และโทรแจ้ง หรือ ส่งหลักฐานโอนมัดจำทางไลน์ เพื่อยืนยันการโอนเงินทุกครั้งนะคะ

ข้อมูลติดต่อร้าน
 สอบถามเพิ่มเติม 086 – 545-4111, 081 – 829-2726
นัดจองคิวเข้ารับบริการ 02 – 862-1221
 Line ID : @smithandjohn
 เวลาเปิด – ปิดร้าน: 10.00 am. – 08.00 pm.

ความพิเศษของ คิ้ว 3 มิติ ลายเส้นนาโน (นาโนเทคโนโลยี)
ลายเส้นธรรมชาติ เอกสิทธ์เฉพาะที่ Smith & John เท่านั้น!

สีนาโนเทคโนโลยีจะละเอียดกว่าสีปกติ  เนื้อสีจึงสัมพันธ์กับเข็มที่เล็กที่สุดแบบนาโนได้ จึงทำให้ลายเส้นที่ได้จากการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ เทคนิคนี้จะได้ลายเส้นที่เล็กกว่า และละเอียดกว่าการ สักคิ้ว 3 มิติ แบบธรรมดา  ผลลัพธ์ที่ได้เมื่อตกสะเก็ดของสีนาโน  คือเส้นจะเล็ก และคงที่กว่า ปริมาณลายเส้นที่เพ้นท์ลงไปก็ได้มากกว่าถึง 120 ลายเส้น/คิ้ว 1 ข้าง ซึ่งมากกว่าสีปกติที่ได้เพียง  60-80 เส้น/ คิ้ว1 ข้าง การหดตัวของโครงคิ้วหลังเพ้นท์คิ้วไปแล้วจะน้อยกว่า และจะได้คิ้วละเอียด พริ้ว สวย และเป็นธรรมชาติว่านั้นเองค่ะ ดังนั้นการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ นาโนเทคนิคนี้ จะได้คิ้วที่สวยเป๊ะกว่าการเพนท์คิ้ว3 มิติแบบธรรมดาแน่นอนค่ะ

คิ้ว 3 มิติ, เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ, คิ้ว 6 มิติ, คิ้วลายเส้น, คิ้วนาโน
คลิกดูรีวิวเพิ่มเติม +

การเตรียมตัวก่อนการ เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ

 • งดกันคิ้วก่อนเข้ารับบริการ 2 สัปดาห์ เพื่อการออกแบบและวิเคราะห์ทรงคิ้ว ให้ได้ออกมาสวยที่สุด
 • โทรนัดเวลาล่วงหน้า และโอนเงินจอง  เพื่อสำรองเวลาและวันที่ ที่แน่นอน ก่อนเข้ารับบริการทุกครั้ง เพื่อเป็นการไม่ตกหล่น และการบริการที่ดีที่สุดจากเราค่ะ

วิธีการเลือกทรงคิ้ว

ทรงคิ้วก็สำคัญเช่นกัน   ถ้าหากคุณไม่ใช่สาวลูกครึ่ง แต่ต้องการ คิ้ว 3 มิติ แบบโก่งสุด ๆ  นั่นก็ทำให้ความธรรมชาติหายไปได้  อย่าลืมว่า คิ้วคือมงกุฎของหน้า ควรเขียนให้พอดี และเข้ากับรูปหน้ามากที่สุด นอกจากจะช่วยเสริมให้ใบหน้าของคุณดูดีขึ้น ยังให้ความเป็นธรรมชาติด้วย ถ้าหากสาวๆที่ยังไม่มีไอเดียหรือยังไม่รู้ว่าโครงสร้างใบหน้าแบบนี้ควรทำคิ้วทรงไหน ที่ Smith and John ของเราก็มีบริการให้คำปรึกษา พร้อมออกแบบทรงคิ้ว วิเคราะห์โครงสร้างใบหน้า โดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะด้วยนะคะ สามารถปรึกษา หรือจองคิวก่อนรับบริการได้เลยเลยคะ ที่ไลน์@smithandjohn  

เปรียบเทียบความแตกต่าง ของการทำ คิ้ว 3 มิติ ในแบบต่างๆ

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ แบบนาโน VS เพ้นท์คิว 3 มิติ แบบปกติ

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ลายเส้นธรรมชาติ (นาโนเทคโลโลยี)

 • Pigment ของสีนาโน ละเอียดกว่า
 • เนื้อสีสัมพันธ์กับเข็มที่เล็กที่สุด
 • ลายเส้นที่ได้หลังทำเสร็จ หลังตกสะเก็ดแล้ว จะเล็ก ละเอียด เส้นคงที่
 • ใส่ลายเส้นได้มากกว่าถึง 120 เส้นต่อ คิ้ว 1 ข้าง
 • การหดตัวของทรงคิ้วน้อยกว่า ทรงสวยเป๊ะกว่า
 • คิ้วดูเป็นธรรมชาติลายเส้นพริ้ว

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ แบบธรรมดา

 • ใช้สีปกติ ที่สักทั่วไป
 • เมื่อสะเก็ดหลุดแล้วลายเส้นจะหยาบกว่า
 • ลายเส้นที่เพ้นท์ใหญ่ไม่ธรรมชาติ
 • ใส่ลายเส้นได้น้อยกว่าแค่ 60-80 เส้น ต่อคิ้ว 1 ข้าง
 • ดูไม่ค่อยธรรมชาติ
คิ้ว 3 มิติ และ คิ้ว 6 มิติ แตกต่างกันอย่างไร?

สักคิ้ว 3 มิติ โดยทั่วไปที่ทำกันในปัจจุบัน คือ การสักคิ้วลายเส้นที่เลียนแบบขนคิ้วจริง และเรายังได้ยินคำว่า คิ้ว 4 มิติ ซึ่งสัมผัสได้ถึง การสั่นสะเทือน และการเคลื่อนไหวทำให้เรารู้สึกว่าเราอยู่ในสถานการณ์นั้นจริงมากขึ้น

แต่ในปัจจุบันยังมีผู้ที่เรียกการ สักคิ้ว 3 มิติ ลายเส้นว่ามีแบบใหม่คือ คิ้ว 6 มิติ เพื่อเรียกผลงาน คิ้ว 3 มิติ ของตนเองว่าเป็น คิ้ว 6 มิติ ซึ่งเป็นการเปรียบเทียบ ไม่มีเทคโนโลยีใดในปัจจุบันทำวัตถุได้ถึง 6 มิติค่ะ

เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ต่างกับ สักคิ้ว 3 มิติ อย่างไร?

ทั้ง 2 ประเภทระยะเวลาติดทนเท่ากัน คือประมาณ 3 ปี

 • เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ คือการวาดเลียนแบบขนคิ้วให้เหมือนจริงที่สุดด้วยปากกาเพ้นท์คิ้วโดยเฉพาะค่ะ ลายเส้นจะเล็ก ละเอียด พริ้ว ดูเป็นธรรมชาติกว่าการสักคิ้ว 3 มิติ
 • สักคิ้ว 3 มิติ ใช้เครื่องสัก แบบเดียวกับสักคิ้วถาวรแบบเก่า ความสั่นสะเทือนของเครื่องสัก มีโอกาสทำให้ลายเส้นใหญ่ และดูแข็ง ไม่เป็นธรรมชาติ

ข้อแนะนำในการ ดูแลคิ้วหลังจากทำ คิ้ว 3 มิติ by Smith & John

การดูแลหลังทำ คิ้ว 3 มิติ ใน 7 วัน

 • งดเว้นการสัมผัสน้ำบริเวณคิ้วที่เพ้นท์ ประมาณ 7 วันการสัมผัสน้ำในช่วงเวลาที่แผลยังไม่หายสนิท อาจทำให้ติดเชื้อได้ง่ายและแถมยังทำให้ความชื้นเพิ่มขึ้นในบริเวณที่เพ้นท์คิ้ว  อาจทำให้สีที่ฝังลงในผิวจางลงได้ง่ายด้วยค่ะ
 • หลีกเลี่ยงการใช้ whitening cream  หรือ  เลเซอร์ทุกชนิด  บริเวณคิ้ว
  สิ่งต่าง ๆ  ที่ทำให้ผิวขาว จะมีผลทำให้สีของคิ้วสามมิติ  จางได้เร็วขึ้น
 • การเปลี่ยนแปลงของผิวหนัง และลายเส้น 3 มิติ หลังจากเพ้นท์
  วันรุ่งขึ้น  คิ้ว  3 มิติ  จะสีเข้มขึ้น  เนื่องจากเป็นสะเก็ดแผล
  วันที่ 2-4  จะเข้มขึ้นเรื่อย ๆ จนเข้มที่สุด  ประมาณวันที่ 4 วันที่ 5-7  สะเก็ดจะเริ่มหลุด  ทยอยหลุดทีละเส้น  เส้นที่ยังไม่หลุด  จะเข้มมาก  ส่วนเส้นที่หลุดแล้ว  จะรู้สึกเหมือนเส้นจาง  หรือสีไม่ติด  เพราะความแตกต่างของสีสะเก็ดที่เข้มเกินจริง  ไม่ต้องตกใจนะคะอีก ประมาณ 1 อาทิตย์ลายเส้นจะชัดขึ้นและดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นค่ะ

หลังสะเก็ดหลุดเกลี้ยง

สัปดาห์แรก  ลายเส้นจะจางมาก  ที่เห็นยังไม่ชัด เพราะผิวอยู่ในช่วงระยะเวลาฟื้นตัว  ผิวจะเป็นสีอมชมพู  ทำให้เห็นลายเส้นไม่ชัด สัปดาห์ถัดไป  ลายเส้นจะค่อย ๆ ชัดขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อผิวบริเวณคิ้วสมบูรณ์  เป็นสีเหมือนผิวหน้า เขียนคิ้วปรับแต่งโครงคิ้วได้ตามปกติ หลังจากสะเก็ดหลุดเกลี้ยง

คิ้ว 3 มิติ  ที่ทำในรอบแรก  อาจจะมีลายเส้นบางส่วน  หลุดไปบ้าง  จางไปบ้าง  ประมาณ 5%  เพราะผิวยังไม่เคยทำมาก่อนค่ะ

ถ้าลายเส้นทั้ง 2 ข้าง  หลุดไม่เท่ากัน  โครงทั้ง 2 ข้าง  อาจจะผิดเพี้ยนกันเล็กน้อย   สามารถเขียนคิ้วปรับแต่งไปก่อนได้  และเมื่อผิวฟื้นตัวดีขึ้นแล้ว  จะสามารถกลับมาเติมสีคิ้วซ้ำได้ค่ะ และปรับแต่งส่วนที่จางหายไปได้ด้วยค่ะ

นัดเติมคิ้ว ฟรี!!  (หลังจากทำครั้งแรก)
ในช่วง 1 เดือน  แต่ไม่เกิน 3 เดือน

ช่วงที่แนะนำ ที่ให้เข้ามาเติม คิ้ว 3 มิติ อีกครั้ง  คือ  2 เดือน  เพราะผิวจะสมบูรณ์  พร้อมกับการทำใหม่ สาวๆจะได้โครง คิ้ว 3 มิติ ที่สวยนิ้งลายเส้นสวยธรรมชาติมากยิ่งขึ้น และลายเส้นจะคมชัดขึ้น ในรอบเติมค่ะ อีกทั้งจะช่วยให้อยู่ได้นานมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

การดูแลขนคิ้วจริง หลังจากทำ คิ้ว 3 มิติ ไปแล้ว

สาวๆที่ทำ คิ้ว 3 มิติ ไปแล้วนั้น จะต้องดูแลคิ้วด้วยนะคะ ต้องคอยกันขนคิ้วจริง  ที่กระจัดกระจาย  ไม่ได้รูปทรงออก กันส่วนเกินที่อยู่นอกโครง คิ้ว 3 มิติ  ออกด้วยค่ะ จึงจะได้คิ้วที่เท่ากันทั้ง 2 ข้าง หากสาวๆท่านใดที่ขนคิ้วเดิม 2 ข้างไม่เท่ากัน จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดูแลขนคิ้วจริงด้วยเป็นพิเศษ ถ้าหากว่าคิ้วเดิม สูงข้าง ต่ำข้าง  ต้องคอยถอนคิ้ว กัน  หรือตัดเล็มส่วนเกินออกนะค่ะ

ช่วงแรกอาจจะไม่ชำนาญ  ค่อย ๆ ทำไปทีละเส้น  ไม่ต้องกังวลเรื่องคิ้วแหว่ง  เพราะมี คิ้วสามมิติ เป็นโครงให้อยู่แล้ว ดังนั้นการดูแลขนคิ้วจริงนั้นก็เป็นเรื่องสำคัญมากค่ะ และจำเป็นต้องช่วยดูแล “ไก่งามเพราะขน  คนงามเพราะแต่ง”  หากสาวๆไม่ช่วยดูแล  คิ้วก็จะกลับสู่สภาพเดิม โครงจะไม่สวยดังเดิมนะคะ คือ คิ้วที่กระจัดกระจายไม่ได้ทรงนั้นเอง

เพื่อให้ คิ้ว 3 มิติ สวยงามอยู่เสมอ
ควรเติมทุก ๆ  2-3 ปี

ทั้งนี้  ขึ้นอยู่กับสภาพผิว  และการดูแลของแต่ละบุคคล  โดยสังเกตลายเส้น  ถ้าจาง  จางแบบพอมองเห็นลายเส้น 80%  กลับมาเติม  จะอยู่ต่อได้อีก 3 ปี  เป็นลักษณะนี้ไปเรื่อย ๆ  แต่ถ้าปล่อยจางมาก  ต้องเป็นการทำใหม่  สีถึงจะติดทน

ข้อดี และข้อเสียของการทำ คิ้ว 3 มิติ, คิ้ว 6 มิติ หรือ เพนท์คิ้ว 3 มิติ

ข้อดีของการทำ คิ้ว 3 มิติ

 • ไม่เจ็บ หรืออักเสบ  สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้หลังจากเข้ารับบริการได้ทันที
 • โครงสร้างคิ้วดูมีมิติ โดยได้รับการออกแบบให้ดูกลมกลืนกับคิ้วเดิมมากที่สุด
 • ลายเส้นวาดโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญ  ลายเส้นคมชัด  พริ้วสวยดูเป็นธรรมชาติ
 • แก้ปัญหาคิ้วบาง, คิ้วแหว่ง, คิ้วตก
 • สามารถทำได้ทั้งเพศชาย และหญิง
 • สีลายเส้นจะคงทน  สีไม่เพี้ยนเป็นสีเขียวเหมือนการสักคิ้วแบบเก่า
 • สามารถเขียนคิ้วเพิ่มเติม  ตามกระแสแฟชั่นได้  หลังจากทำคิ้วสามมิติแล้ว

ข้อเสียของการทำ คิ้ว 3 มิติ

 • การทำ คิ้ว 3 มิติ  ผลงานจะดีที่สุด  เมื่อทำกับคิ้วที่ไม่เคยผ่านการสักมาก่อน
 • ความคงทนของลายเส้น  ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล  โดยเฉลี่ย 2-3 ปี  เนื่องจากเป็นการสัก หรือเพนท์ลงบนผิวหนังชั้นนอก ในทางกลับกัน  ถือว่าเป็นการดี  เนื่องจากเมื่ออายุมากขึ้น โครงหน้าอาจเปลี่ยนเล็กน้อย  จึงสามารถปรับโครงสร้างคิ้วให้เหมาะสมกับใบหน้า

กลบจุดด้อย ให้หายไปด้วยการ เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ลายเส้นธรรมชาติ (เทคนิคนาโน)

ไม่ว่าคุณจะมีดวงตาที่ไม่เท่ากัน หรือ คิ้วไม่เท่ากัน เราสามารถแก้ไขปัญหานั้นได้ ไม่ต้องกังวลใจนะคะ เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ลายเส้นนาโน จะช่วยในเรื่องความสมดุลของรูปหน้า ให้ทรงสวย กรอบ หน้าชัด สวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ  โดยคนรอบตัวทักว่าสวยขึ้น  แต่ไม่รู้ว่าทำอะไรมา  เมื่อกรอบหน้าชัด  ส่งผลให้หน้าได้รูป  สันจมูกคมขึ้น เสริมความมั่นใจแบบสวยหน้าสด

ชูจุดเด่นให้คิ้วของเราให้ชัดเจน

เมื่อกลบจุดด้อยไปแล้ว คราวนี้ก็เสริมจุดเด่นของเราบ้าง สาวๆบางคนมีจุดเด่นอยู่บนหน้าอยู่แล้วมองหาให้เจอ แล้วดันมันให้สุดๆไปเลย บางคนเด่นที่ดวงตา บางคนมีริมฝีปากอวบอิ่มก็เสริมด้วยการสักปากสีนู้ดที่ Smith and Johnให้บริการค่ะ  บางคนคิ้วสวยหนาอยู่แล้วก็ wax คิ้วให้ได้รูป ทำให้จุดเด่นบนใบหน้าของเราเด่นจนเป็นที่พูดถึงไปเลย  Smith and John ยินดีให้บริการคุณผู้หญิงทุกท่านค่ะ

 

 

คิ้วสามมิติ  ไม่ใช่เป็นการสักถาวร  ที่จะคงอยู่ตลอดไป  เนื่องจากงานลายเส้นที่เน้นความประณีต  ต้องคำนึงถึงความเสมือนจริง  ดูเป็นธรรมชาติ  และสามารถเปลี่ยนทรงคิ้วได้ตามยุคสมัย  ลักษณะลายเส้น  การติดทน  จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวเช่นกัน  บริเวณที่ขนคิ้วจริงน้อยกว่า  หรือเป็นแผลเป็น  อาจจะติดยาก  หรือหลุดง่ายกว่าพื้นผิวปกติ

ชมตัวอย่าง คิ้ว 3 มิติ และบริการสมิธแอนด์จอห์น Click!

ข้อมูลติดต่อร้าน
 086 – 545-4111, 02 – 862-1221, 081 – 829-2726
Line ID : @smithandjohn
เวลาเปิด – ปิดร้าน: 10.00 am. – 08.00 pm.

** เพื่อความสะดวกของท่าน กรุณาโทรนัดเวลาล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ
For your convenience, please make a reservation via phone before the treatment