“ศูนย์บริการความงามครบวงจร” และเชี่ยวชาญเรื่อง สักคิ้ว คิ้ว 3 มิติ, คิ้ว 6 มิติ, คิ้วนาโน เป็นอันดับต้นๆของเมืองไทย

เรามีบริการความงามทั่วเรือนร่างของร่างกายของท่านชายและคุณผู้หญิงทุกท่านค่ะ  ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ต่อขนตาด้วยขนมิ้งแท้ 100% บริการลบรอยสักคิ้ว บริการนวดสปา นวดคล้ายเส้น บริการทำเล็บ ต่อเล็บ เพนท์เล็บ ดูแลเล็บแบบครบวงจร ทั้งมือและเท้า และ บริการอันดับ 1 ของเรา ก็คือ เพ้นท์คิ้วนาโน เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ที่กล่าวได้ว่ามีผลงานสวยที่สุดในขณะนี้ และเป็นอันดับต้นๆของเมืองไทยที่ เพนท์คิ้ว ได้สวยที่สุด ช่วยปรับลุคให้ดูทันสมัย สวยอย่างมีสไตล์ ปรับคิ้วตามหลักโหงวเฮ้ง และยังคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก สีสำหรับ เพ้นท์คิ้ว เรานำเข้าจากต่างประเทศของดีมีคุณภาพ ช่วยให้ผลงาน คิ้ว 6 มิติ ของทางร้าน ออกมาสวยถูกใจ เส้นต่อเส้น เป็นคิ้วนาโนอย่างสมบูรณ์แบบ และถูกใจลูกค้ามากที่สุด

Smith and John เริ่มต้นเป็นเพียงร้านเล็กๆ ที่ทำงานด้านความงามด้วยใจ อยากให้คุณลูกค้าที่มาใช้บริการประทับใจและบอกต่อ  จนปัจจุบันเราได้เติมโตอย่างมั่งคง ค่อยๆไปอย่างมีจรรยาบรรณ คุณลูกค้าจะได้รับความใส่ใจดูแลดุจญาติมิตร  มาใช้บริการได้อย่างมีความสุขคิ้วคู่ใหม่ที่บรรจงออกแบบให้คุณลูกค้าทุกท่าน จะเป็นคิ้วที่สวย พิถีพิถันที่สุด ขั้นตอนการ เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ และ เพ้นท์คิ้วแบบนาโน  จะเป็นไปด้วยความประณีต ใส่ใจ ที่สำคัญคิ้วคู่ใหม่จะทำให้ชีวิตของคุณลูกค้าง่ายขึ้น สวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ให้คิ้วบ่งบอกความเป็นคุณ  คิ้ว 6 มิติ ที่ธรรรมชาติที่สุด  เพ้นท์คิ้วที่ Smith & John

ขั้นตอนการเพ้นท์คิ้ว 3D eyebrow procedure :

  1. วิเคราะห์โครงหน้า  โครงคิ้ว  ปรับแต่งจุดบกพร่อง  โดยให้เข้ากับรูปหน้า  และบุคลิกภาพ Analyze face and eyebrows structure and correct flaws to fit with face shape and personality
  2. ออกแบบโครงคิ้ว Design eyebrows structure
  3. ทายาชาทิ้งไว้ประมาณ 45 นาที Leave anesthetic on for 45 minutes
  4. ออกแบบโครงคิ้ว เพื่อเตรียมลงลายเส้นด้วยดินสอ Sketch the designed eyebrows shape on the face
  5. เพ้นท์คิ้วลายเส้น  รอบแรกและ เพ้นท์คิ้วลายเส้น  รอบที่ 2 เพื่อเป็นการซ้ำสี  และเก็บรายละเอียด Paint the eyebrows with the ink for the first round and repeat it again for finished touch
  6. พบกันอีกครั้งประมาณ 3 เดือน  เติมสีฟรีอีก 1 ครั้ง ขั้นตอนเหมือนการทำใหม่ครั้งแรก Come back after 3 months for free touch up with the same procedure

Smith and John หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าทุกท่านจะกลับบ้านไปด้วยรอยยิ้มกับผลงานของทางร้านคะ

รีวิวร้านสักคิ้ว เพ้นท์คิ้ว 6 มิติ 3D Eyebrow ที่ดังและคิวแน่นที่สุด สวยสุด ปังสุด ที่นี่ที่เดียว Smith & John