คิ้ว 3 มิติ สวยๆ ได้ทั้งคิ้วได้ทั้งขนตา หน้าสดก็รอด

คิ้ว 3 มิติ, เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ, คิ้ว 6 มิติ, คิ้วลายเส้น, คิ้วนาโน

รีวิวจากคุณอ้อย

แต่น แตน แต๊นนน…. คิ้วใหม่ขุ่นแม่เอง  นี่คือหน้าสดเลย  ได้ทั้งคิ้วและขนตาใหม่จาก Smith and John  เอาจิง คือ แม่รอคิวนานมากกกก…. ต่อขนตา ก็เริศ คิ้ว 3 มิติ ก็สวยปัง

 

 

ทำไมถึงเลือกสักคิ้ว 3 มิติ กับ Smith and John

ที่เลือกทำที่นี่เพราะ มีบริการลบรอยสักคิ้วเก่าด้วย และดูรีวิวคิ้ว 3 มิติ ของที่นี่ ลายเส้นคิ้วสวยธรรมชาติมาก แทบดูไม่ออกว่าทำ ปกติชอบคิ้วแบบธรรมชาติค่ะ ไม่ชอบคิ้วที่ดูดำปืด ไม่ธรรมชาติ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบคิ้วเก่าที่เคยสักมาเท่าไหร่ เคย สักคิ้ว 3 มิติ มาก่อน รู้สึกว่านานๆเข้า สีหางคิ้วออกแดงขึ้นค่ะ แถมคิ้วไม่เท่ากันอิ๊ก  โชคดีที่นี่มีการแก้ไขลบคิ้วด้วยเทคนิคพิเศษ ของร้าน Smith and John ช่วยเอาไว้ แถมออกแบบ ทรงคิ้วให้ใหม่จนกว่าจะพอใจ (อันนี้ชอบมากกก เพราะแม่เรื่องเยอะ) จึงเลือกทำที่นี่ค่ะ

 

 

 

ประทับใจอะไร Smith and John ค่ะ?

พอทำ คิ้ว 3 มิติ เสร็จ  แทบดูไม่ออกเลยจ้า เพ้นท์คิ้วกับ Smith and John  คือเหมือนเส้นขนคิ้วจริงมากกกก  ประทับใจมาก เพราะบางวันเลี้ยงลูกไม่ได้แต่งหน้า คิ้วจะได้ไม่โดดเด้งดึ๋งออกมา 5555  สาวๆคนไหนที่ไม่ชอบคิ้วแบบดำปื้ด แบบไม่แต่งหน้าก็ดูไม่หลอก ดูเหมือน มีขนคิ้วมาตั้งแต่เกิด  มาที่นี่เลยจ้า คือมันดี๊ ดี ๆๆ จิงงงง แถมเจ้าของร้านก็เป็นกันเอง 

 

 

 

ส่วนราคาทำ คิ้ว 3 มิติ ที่นี่ ถ้าเทียบกับคุณภาพฝีมือ และ ของที่ใช้ ไม่แพงเลยค่ะ มีหลายระดับราคาให้เลือก และคุยกันได้ค่ะ  และไม่ต้องห่วงเลยว่าทำกับช่างของที่ร้านจะไม่สวย ช่างที่นี่ฝีมือดีทุกคนค่ะ  ขุ่นแม่คอนเฟิร์ม  ปล.คุณปุ๋มเจ้าของร้านตัวจิงน่ารักนิสัยดีมากกก ตอนทำก็ไม่เจ็บเลย ดีไปอีก  

 

 

คิ้ว 3 มิติ ที่นี่ลายเส้นเป็นธรรมชาติมาก กอไก่ล้านตัว เทคนิคเฉพาะของ Smith and John  เท่านั้นค่ะ รับลองว่าถ้าสาวๆ ได้ลองมาใช้บริการแล้วจะชอบแน่นอนค่ะ คิ้วดีคือมงกุฎของใบหน้า ไม่ใช่ใครก็ทำสวยได้ คิ้วเป๊ะ คิ้วปัง งานรุ่ง แน่นอนค้า นอกจากจะสวยขึ้นแล้ว ยังทำให้ชีวิตง่ายขึ้นมากๆ ค่ะ หมดปัญหาคิ้วโล้น หน้าโล้นไปได้เลย ^ ^ คิ้ว 3 มิติ ลายเส้นสวยแบบธรรมชาติ ต้องที่ Smith and John เท่านั้นค่ะ ^_^

ชมตัวอย่าง คิ้ว 3 มิติ ของร้านเรา Click!

ข้อมูลติดต่อร้าน
 086 – 545-4111, 02 – 862-1221, 081 – 829-2726
Line ID : @smithandjohn
เวลาเปิด – ปิดร้าน: 10.00 am. – 08.00 pm.

** เพื่อความสะดวกของท่าน กรุณาโทรนัดเวลาล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ
For your convenience, please make a reservation via phone before the treatment